Trả lời câu hỏi: Làm idol bigo được bao nhiêu tiền?

Ứng dụng live stream Bigo ngày càng trở nên rộng rãi và được biết đến nhiều hơn. Vậy câu hỏi đặt ra là làm idol bigo được bao nhiêu tiền mà khiến nhiều người yêu thích như thế? Bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé !!!

Đối với nhiều người dùng thiết bị điện thoại thông minh hiện nay thì các cửa hàng ứng dụng đã xuất hiện một ứng dụng đặc biệt mang tên là Bigo Live. Nó là một ứng dụng cho phép người sử dụng có thể trò chuyện trực tuyến với nhau, có thể xem lên đây để phô diễn tài năng, trình diễn nhan sắc hay đơn giản hơn là để giải trí.

Và nghề làm idol trên Bigo cũng vì thế ngày càng được biết đến nhiều hơn, xuất hiện nhiều hơn, nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Và số tiền người làm idol kiếm được cũng tùy thuộc vào độ hot, tên tuổi cũng như số người quan tâm. Có thể nói, câu hỏi làm idol bigo được bao nhiêu tiền là một câu hỏi khá khó, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng thường công việc làm idol trên Bigo sẽ có mức lương từ 5 triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.

Các idol đã kiếm tiền như thế nào?

Nếu đã dùng ứng dụng Bigo Live thì bạn sẽ có thể bắt gặp khá nhiều nhóm idol. Trong đó có nhóm idol về nhan sắc, nhóm về tài năng hay nhóm idol có cả 2 yếu tố trên. Tựu chung lại, có thể hiểu là chỉ cần xinh đẹp là có thể kiếm tiền hay chỉ cần có chút tài lẻ là đã có “bạc triệu” trong tay.

Hãy tưởng tượng, nếu bạn bắt gặp một cô gái vừa xinh đẹp, nhảy giỏi, hát hay thì bạn có thích tán gẫu với cô ấy không? Hay một cô nàng có thân hình “bốc lửa” đang muốn nói chuyện cùng bạn… Thậm chí, có những idol chuyên thực hiện xem bói online cho người xem…

Và tùy năng lực bản thân, cấp độ nhan sắc mà idol đó sẽ được quan tâm nhiều, được xem nhiều hơn. Từ đó, có thể kiếm được nhiều đậu hơn, nhiều kim cương và thu nhập sẽ càng tăng lên theo tỷ lệ thuận ấy. Và việc của người làm idol là chỉ cần dùng đậu hay kim cương đã thu thập được, đổi thành tiền mặt.

Vậy làm idol bigo được bao nhiêu tiền trong 1 tháng ?

Như đã nói bên trên, để có 1 con số nhất định là điều khá khó khăn. Nhưng thường thì lương của 1 idol sẽ dao động từ 5 triệu đồng cho đến vài trăm triệu cho 1 tháng hoạt động.

Và người càng có nhiều đậu, kim cương sẽ có mức thu thập rất cao. Tất nhiên, để có một mức lương 5 triệu là điều khá dễ nhưng con số lên đến hàng trăm triệu thì cần đòi hỏi idol sự chăm chỉ tương tác, sự cố gắng cũng như sự duyên dáng của mình và thu hút được nhiều người.

Như vậy, mọi người đã có câu trả lời cho câu hỏi làm idol bigo được bao nhiêu tiền rồi đấy !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.