Tìm hiểu cách đổi đậu ra kim cương trên bigo

Đậu và kim cương là 2 đơn vị quý giá trên Bigo Live. Nó sẽ được quy đổi để tạo thành mức thu nhập cho idol Bigo Live và cũng là phần quà khích lệ của khán giả xem live dành cho idol của mình. Hãy cùng tìm hiểu về 2 đơn vị này cũng như cách đổi đậu ra kim cương trên bigo nhé.

Cách đổi đậu ra kim cương cũng được thực hiện rất dễ dàng trên Bigo Live, không phải chờ quá lâu và có sự linh hoạt giữa 2 đơn vị giá trị bên trong của kim cương.

Các bạn trẻ hiện đang làm công việc của một idol live stream trên Bigo Live cũng sẽ biết nhiều đến tính chất công việc, cơ chế hoạt động và đổi chuyển tiền của hình thức này.

Thường thì khi làm idol đã lâu, thì idol đó sẽ có một lượng tương tác nhất định. Từ những fan này, bạn sẽ nhận được các phần quà là đậu, kim cương hay vật phẩm như một món quà, nó là nguồn tinh thần mà fan muốn mang đến để khích lệ tinh thần cho thần tượng của mình. Để giúp thần tượng có thêm tinh thần, sự cố gắng và làm tốt hơn ở những lần live stream gặp gỡ tiếp theo.

Thường thì vật phẩm sẽ được quy đổi thành đậu. Và từ đậu sẽ được quy đổi thành tiền hay kim cương. Nên nếu muốn chuyển đổi thành kim cương bạn cần phải biết cách thực hiện. Điều này sẽ là một phần tích lũy giúp cho idol tăng được thu nhập của bản thân trong tương lai.

Vậy bao nhiêu đậu thì sẽ được quy đổi?

Công việc idol live stream trên bigo mang đến cho mọi người nhiều cơ hội để phát triển bản thân, kiếm thêm thu nhập. Và đậu là một hình thức hỗ trợ điều đó.

Nhưng với đậu này, bạn cần phải tìm được một lượng đậu kha khá thì mới có thể dùng nó và chuyển đổi sang kim cương như điều mong muốn. Số đậu tối thiểu có thể quy đổi thành kim cương là 10 đậu. Số lượng 10 đậu này sẽ tương đương với 3 viên kim cương.

Bảng quy đổi đậu thành kim cương cho idol Bigo Live

ĐẬU KIM CƯƠNG
10 ĐẬU 3 KIM CƯƠNG
100 ĐẬU 30 KIM CƯƠNG
1000 ĐẬU 300 KIM CƯƠNG
3000 ĐẬU 900 KIM CƯƠNG
10000 ĐẬU 3000 KIM CƯƠNG

Phương thức thực hiện đổi đậu thành kim cương

Việc đổi đậu thành kim cương khá dễ dàng thực hiện, bạn có thể tham khảo cách thức thực hiện chi tiết nhất tại đây.

Bên trên là các thông tin về việc đổi đậu thành kim cương trên Bigo mà bất kỳ ai nếu có ý định đăng ký làm idol live stream thì cần tham khảo để thực hiện nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.