Làm thế nào để trở thành Idol livestream thành công

Công việc game streamer đã xuất hiện tại Việt Nam chỉ trong vài năm trở lại đây. Nó sự sự trở nên đáng chú ý khi mà ngày càng có nhiều hơn những bạn trẻ mê game, yêu thích game ở Việt Nam.

Và để trở thành một “game streamer” chuyên nghiệp thì không chỉ đòi hỏi bạn ở vốn kiến thức, kỹ năng chiến game được tu luyện nhiều năm mà còn ở các thiết bị hiện đại. Thậm chí, những streamer game hàng đầu Việt Nam hiện nay đều có sự hậu thuẫn từ kinh tế gia đình, họ có một phòng stream chuyên nghiệp hay thậm chí là có đội ngũ hỗ trợ.

Vậy nếu bạn muốn làm công việc này nhưng không có quá nhiều tài chính để đầu tư bước đầu về thiết bị, đội ngũ này nọ thì phải làm sao? Đó là lý do vì sao bạn nên ứng tuyển live stream game.

Việc ứng tuyển idol livestream game này sẽ giúp cho bạn có được một công ty, cơ quan quản lý hỗ trợ, giúp bạn PR hình ảnh như một streamer chuyên nghiệp. Điều này đầu tiên là thực hiện được giấc mơ, mong muốn cá nhân của bản thân bạn. Tiếp đến, nó tạo được cho bạn một nguồn thu nhập tuyệt vời, ổn định như một công việc bình thường.

Thậm chí, bạn có thể tìm kiếm một công việc bình thường buổi sáng như nhân viên văn phòng, hay học thêm gì đó và stream game vào các thời gian bạn rảnh. Không hề có sự ép buộc về thời gian, rất tự do và thoải mái cho chính bạn.

Vậy thu nhập của một idol live stream game như thế nào?

Đây là câu hỏi của nhiều người khi bắt đầu công việc livestream game. Với khoảng hơn 1 giờ live mỗi ngày mức thu nhập của bạn có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng… Đây là số tiền bạn kiếm được khi bạn đã thực sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến và có một lượng Fan hùng hậu.

Còn khi vừa bắt đầu, số tiền bạn tìm được qua công việc này có thể là 4 triệu đồng hay 5 triệu đồng, đây là số tiền không lớn nhưng nó là thời điểm bạn xây dựng hình ảnh, đánh dấu vị trí một idol live stream game trong lòng người hâm mộ. Mức lương này hiện tại có thể nói là tương đương với một công việc phổ thông nhưng mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ thời gian khoảng 1 giờ để live mà thôi.

Có thể nói, việc tuyển live stream game hiện nay là không hiếm gặp. Và nếu bạn đang có giấc mơ này thì có thể bắt đầu với chúng tôi ngay từ bây giờ. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiều nhất, tốt nhất để tìm được tiền nhiều nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.