Làm idol TikTok lương bao nhiêu?

Có rất nhiều thắc mắc của các bạn trẻ xoay quanh các công việc như một mức lương của các idol, hay công việc của cách idol. Đó là câu trả lời khá dễ dàng, vì làm idol cho TikTok Live thực sự là một công việc rõ ràng nên đảm bảo về quyền lợi cũng như mức lương rõ ràng nhất.

Lương idol phụ thuộc vào yếu tố nào?

Theo đó, một idol của TikTok Live thì tùy vào độ hot, sự quan tâm của người xem live mà một idol có một mức lương, mức thu nhập khác nhau. Và nếu một idol không chăm, không siêng thì chỉ kiếm được khoảng vài triệu 1 tháng nhưng với những idol siêng năng, có sức ảnh hưởng lớn thì con số lương của họ lên đến vài trăm triệu 1 tháng là chuyện bình thường.

Tất nhiên, có nhiều yếu tố để ảnh hưởng đến mức lương của một idol. Ví dụ, thời gian tương tác với khán giả. Bạn live 1 giờ thì người xem, lượt tương tác và quà tặng nhận được sẽ nhiều hơn khá nhiều so với việc bạn live vài chục phút. Và cứ tỉ lệ thuận, càng siêng live thì càng nhiều tiền lương.

Dù nói một idol khi đăng ký chỉ cần đẹp là được nhưng cũng có thêm các tài lẻ bổ sung hay sự tự tin cá nhân, cái duyên của mỗi người mà tầm ảnh hưởng của idol khác nhau, tạo nên mức thu nhập khác nhau. Vì thế, thường thì idol càng hot thì sẽ có càng nhiều đậu để đổi thành nhiều tiền.

Vậy một tháng thì idol TikTok có lương bao nhiêu?

Và như đã nói, mức lương của idol TikTok sẽ không cố định mà tăng giảm theo chỉ số tương tác, chỉ số siêng năng của bạn. Thường thì các idol của chúng tôi hiện tại có thể có được mức lương từ 5 triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Thu nhập này như đã nói là sẽ dựa vào sự thu hút của mỗi người và nếu càng có nhiều xu hay kim cương thì thu nhập sẽ rất cao. Nhưng nếu muốn có được số tiền hàng trăm triệu mỗi tháng idol cũng phải rèn luyện tài năng, cố gắng của mình để thu hút mọi người.

Tất nhiên, trong thời gian đầu khi mới vào làm thì mức lương kiếm được chỉ ở khoảng 5 triệu nhưng khi đã thu hút được quan tâm hay đã có được sự duyên dáng hơn, nổi tiếng hơn thì việc có nhiều hơn là điều dễ dàng.

Thật sự, con số này là những con số đáng mơ ước của nhiều người hiện nay. Và ở đây còn có chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể để đảm bảo về quyền lợi cũng như thủ tục đăng ký. Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cũng như đăng ký làm idol TikTok.

Leave a Reply

Your email address will not be published.