Làm idol bigo live: công việc hằng ngày và thu nhập

Bigo Live hiện nay được nhiều người biết đến hơn, nó dần trở thành một mạng xã hội năng động bậc nhất hiện nay trên thế giới.

Thường thì các idol của Bigo Live là nữ và họ ở trong độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi. Tiêu chí khá đơn giản, chỉ cần ngoại hình, sự duyên dáng và một chút tài lẻ là có thể đăng ký trở thành idol Bigo rồi đấy. Hơn nữa, có những nơi tuyển idol và họ hỗ trợ idol để gia tăng thêm mức thu nhập cũng như dễ dàng tiếp xúc nhanh với công việc

Vậy công việc hằng ngày của một làm idol bigo live là gì?

Công việc của một idol live hiện nay cũng rất đơn giản, không vất vả gì cả. Idol chỉ cần thực hiện việc online, phát video trực tuyến để người hâm mộ, khán giả có thể trò chuyện với họ trong phòng chat. Thường một idol sẽ có thể tâm sự, lắng nghe những câu chuyện của khán giả, chia sẻ cùng họ.

Hoặc hát một ca khúc để tạo chú ý, hào hứng cho khán giả. Hãy tưởng tượng, thật vui nếu như một idol dành tặng cho mình một bài hát, một bài rap ngắn hay chỉ đơn giản là cover một bài hát mới, trổ tài vũ đạo…. Mọi thứ đều được fan ghi nhận.

Nhìn chung, idol Bigo Live họ có thể làm tất cả những gì họ muốn, không bị ép buột phải làm một điều gì đó hay phải làm theo kịch bản. Đây chính là điểm thu hút cũng như sự dễ dàng khi làm công việc của một idol app.

Tối thiểu một ngày, mỗi người phải tiến hành việc live stream trong 1 giờ, đây là thời gian rất ngắn vì một ngày có 24 giờ, bạn có thể sinh hoạt 23 giờ tự do và 1 giờ dành làm việc của idol. Chỉ vậy thôi là đã có một mức lương tương đối so với mặt bằng chung của một công việc văn phòng cơ bản. Nó thật dễ dàng đúng không?

Nhờ vào việc không bị quản thúc về thời gian nên các bạn có thể thu xếp được các công việc bên ngoài, cân bằng việc học và công việc idol của mình.

Mức thu nhập

Thu nhập của một idol Bigo cũng thường được tính theo số giờ live cùng với việc đổi quà hằng tháng. Nếu mới vào thì mức lương có thể nhận là từ 5 đến 10 triệu đồng. Và sau khi đã nổi tiếng hơn thì việc kiếm nhiều tiền hơn càng trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, mức lương của một idol thực sự vẫn dựa trên lượt quan tâm, sự thu hút của họ với các fan hâm mộ, khán giả xem live. Nếu có thêm tài lẻ, sự duyên dáng thì còn có thể có một tương lai rộng mở khi bước vào Showbiz.

Leave a Reply

Your email address will not be published.