Hướng dẫn đăng ký làm idol Bigo 2019

Duong-Thuy-Dan

Việc đăng ký làm idol Bigo 2019 là một việc khá dễ dàng, bạn có thể thực hiện bất kì khi nào bạn muốn và theo hướng dẫn bên dưới đây.

Để thực hiện giấc mơ trở thành idol Bigo thì ngay bây giờ, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé !!!

Tìm hiểu Bigo Live

Đây là ứng dụng, một mạng xã hội có thể được dùng cho việc live stream đã nổi tiếng ở rất nhiều nơi trên thế giới, có hàng triệu người tham gia mỗi tháng. Nó chính thức đến Việt Nam cách đây khoảng vài năm và dần trở thành trào lưu mới của giới trẻ hiện nay. Nó là ứng dụng được livestream nhiều nhất, vượt cả Facebook và Zalo…

Hướng dẫn đăng kí làm idol Bigo 2019

Thường thì hàng tháng, hằng ngày đều có đợt tuyển dụng làm idol Bigo. Nên những bạn trẻ có tài năng, sự xinh đẹp có thể đăng ký từ bây giờ. Dường như chỉ cần có ngoại hình đẹp, dễ nhìn, xinh xắn hoặc tài lẻ về hát, nhảy… đề được đánh giá là một idol tiềm năng và được tham gia đăng ký làm idol Bigo.

Điều kiện là bạn cần bỏ ra thời gian live stream khoảng từ 40 giờ/ 1 tháng là được. Như vậy, mỗi ngày bạn chỉ cần live stream khoảng 1 giờ là hoàn thành.

Việc thực hiện đăng ký làm idol Bigo 2019 khá dễ, bạn cần liên hệ với chúng tôi để biết được những đợt tuyển dụng mới và được hỗ trợ tốt nhất nhé !!!

Quyền lợi của việc đăng ký làm idol Bigo 2019

Đầu tiên đó là mức lương rất tốt cùng công sức bỏ ra không nhiều, có người thu nhập đến hàng trăm triệu đồng khi họ có sự đầu tư về tài năng, nét đẹp và sự duyên dáng.

Thu nhập thường sẽ phụ thuộc vào những yếu tố: tổng thời gian live, số lượng đậu được tặng, số người theo dõi và số lượng kim cương nhận được.

Thường thì số tiền hằng tháng mà 1 idol kiếm được sẽ rơi vào khoảng 5 triệu – 10 triệu với idol ít thời gian, ít đầu tư. Số tiền sẽ tăng lên theo tỉ lệ thuận với ngoại hình, giọng hát, sự xinh xắn, dễ thương… có thể lên đến hàng trăm triệu. Đồng thời, nó còn có thể mở ra một con đường lớn là ca sĩ, người mẫu chính thống …. Hay một mẫu quảng cáo nhãn hàng, cho phép một idol có một tương lai tươi sáng hơn.

Cũng tương tự nhưng ứng dụng Bigo Live, CcTalk hoặc TalkTV cũng là một mạng xã hội livestream có quy mô lớn, là môi trường thuận lợi để các bạn trẻ được dịp phô diễn tài năng của bản thân với công chúng. Thử nghiệm trở thành người nổi tiếng và nhận mức thù lao xứng đáng. Vậy thì còn ngại gì mà không đăng ký làm idol Bigo 2019 sớm hơn đúng không?

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.