Hướng dẫn cách đổi đậu bigo thành tiền

Bạn đang là một idol hay bạn đang tìm hiểu về công việc làm idol cho Bigo Live nhưng không biết cách đổi đậu bigo thành tiền. Hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất, dễ thực hiện và nhanh chóng vô cùng luôn nhé.

Một vài điều cần biết

Với các bạn trẻ idol hiện nay thì việc live stream kiếm đậu đã trở thành một công việc hằng ngày giúp tự nâng cao thu nhập bản thân, kinh nghiệm nói chuyện trước công chúng…. Và chắc hẳn các bạn cũng đã nhận được rất nhiều sự theo dõi từ người khác đúng không?

Điều này giúp cho việc thu thập đậu từ nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn và bạn cũng có thể nhận được quà bởi các fan hâm mộ nếu có sự cố gắng và nổ lực nữa đấy. Những phần quà này không những giúp idol đổi qua đậu trở thành tiền mà còn giúp khích lệ tinh thần của chính idol chủ phòng chat.

Đậu này từ đâu mà có? Đó là từ các người xem, họ sẽ thường xuyên nạp đậu để dành tặng cho các idol của mình. Khi đã có được lượng đậu nhất định thì bạn có thể quy đổi chúng trở thành tiền mặt, từ đó có thể tiêu xài thỏa thích rồi.

Mức đậu thấp nhất được hỗ trợ đổi hiện nay là 6700 đậu, sau khi đổi sẽ được 31 USD (tương đương hơn 700 ngàn đồng).

Thủ tục đổi đậu Bigo khá đơn giản hơn so với việc kiếm đậu Bigo đấy. Bạn chỉ cần xác minh thông tin idol bằng chứng minh nhân dân và một tài khoản ngân hàng là có thể thực hiện được rồi.

Các thao tác đổi đậu bigo thành tiền

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Bigo Live của mình. Sau đó chọn theo thứ tự là Ví tiền rồi chọn đậu.

Bước 2: Sau khi hoàn thành, bạn cần chọn vào mục “Exchange Rewards” hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Hoàn thành bước 2 thì bước 3 bạn cần nhập mã vào đó và chọn OK.

Bước 4: Lúc này, bạn cần nhập số tiền cần quy đổi ra, bạn cần lưu ý một chút vì Bigo Live là ứng dụng cho toàn thế giới nên đơn vị tiền tệ được quy đổi là USD. Bạn cần nhập con số tối thiểu là 31 USD và tối đa có thể nhập là 5000 USD. Sau khi đã nhập xong thì hãy “Confirm” nhé.

Bước 5: Tiếp đến, hãy chọn vào mục “Creat a new Withdraw adress”. Khi đó màn hình mới sẽ hiện ra, bạn kéo xuống phía dưới màn hình và chọn mục “International bank Transfer”.

Bước 6: Khi đã chọn vào mục như trên thì bảng thông tin thanh toán sẽ hiện lên, chỉ cần bạn điền đúng thông tin của mình thì sẽ sớm nhận được tiền thôi.

Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ cần Save lại là hoàn thành rồi đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.