Hợp đồng idol Bigo là gì? Cách thức làm hợp đồng thế nào?

Idol Bigo là một nghề nghiệp khá hot trong thời gian gần đây, nó mang đến một nguồn lợi khủng cho người tham gia mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Vậy hợp đồng idol bigo là như thế nào?

Bigo Live

Đây là một ứng dụng mạng xã hội được nhiều người sử dụng hiện nay, nó có cách thức hoạt động tương tự nhiều trang mạng xã hội khác. Nhưng khác biệt thì thường một idol lên đây là để thực hiện livestream và người dùng sẽ vào xem. Bạn có thể vào phòng của 1 idol để nghe nhạc, được trò chuyện cùng idol, được tâm sự hay thậm chí là được xem quẻ trên đây.

Các idol sẽ mang đến niềm vui cho mọi người và từ đó sẽ nhận lại phần thưởng tương ứng để đổi thành tiền. Thu thập thấp nhất mà 1 idol có được có lẽ là mức 5 triệu đồng và tùy theo độ hot, sự hoạt động cũng như khả năng mang đến niềm vui cho mọi người mà số tiền có thể tăng lên vài chục hay vài trăm triệu.

Dường như các idol chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, xinh xắn hay có một số tài lẻ như đánh đàn, ca hát, nhảy mua, tư vấn hay xem bói…. là đã có thể lên live để kiếm tiền rồi đấy. Một sân chơi về dễ dàng vừa có thành quả thu nhập thực tế thì đây thực sự là một mạng xã hội đặc biệt thu hút.

Và để trở thành idol thì bạn cũng cần phải làm hợp đồng idol Bigo, nó sẽ là cầu nối giúp bạn xác thực để có thể kiếm tiền trên ứng dụng Bigo Live.

Quyền lợi của người dùng sau khi kí hợp đồng idol Bigo

Việc kí hợp đồng idol Bigo hoàn thành tức là bạn đã chính thức trở thành idol và là 1 phần của gia đình Bigo Live. Sau đó, công ty cũng như đại diện ứng dụng sẽ có thể đảm bảo thu nhập cho người dùng ở mức ổn định hàng tháng cho từng idol.

Bên cạnh đó, công ty sẽ có chế độ PR vô cùng chuyên nghiệp cho mỗi idol với từng chiến dịch riêng để phát triển tốt hơn, tạo được nguồn thu nhập nhiều hơn.

Tất nhiên, Bigo không chỉ mong muốn tạo ra một sân chơi để người làm idol có thể vừa giải trí, thỏa mãn đam mê, có nguồn nhu nhập cá nhân riêng mà còn là một bệ phóng để giúp idol có kinh nghiệm trở thành những người nổi tiếng, chuyên nghiệp. Và bạn sẽ chính thức trở nên nổi tiếng, nguồn thu nhập sẽ tăng gấp nhiều lần so với trước đây.

Cường độ làm việc trực tuyến của idol sẽ là một trong những điều kiện để idol có mức thu nhập cao hơn, nhưng không hề vất vả chỉ cần 1 tiếng mỗi ngày mà có thể mang đến thu nhập thấp nhất vài triệu đồng.

One thought on “Hợp đồng idol Bigo là gì? Cách thức làm hợp đồng thế nào?

  1. Pingback: Cách nạp kim cương bigo! - Tuyển Idol Live Stream | Kiếm Tiền Idol Live Stream

Leave a Reply

Your email address will not be published.