Cách nạp kim cương bigo!

Bigo Live – một ứng dụng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và hoạt động live steam trên Bigo Live cũng đã trở thành một trào lưu hiện hành.

Có thể nói đơn giản hơn thì Bigo Live là một ứng dụng mới, có thể giúp phát video hoàn toàn miễn phí. Hơn thế, việc live stream như thế trên app sẽ tạo nên đậu, kim cương cho bạn. Và từ đó quy đổi thành tiền mặt hay còn gọi là lương idol Bigo Live. Nhưng nếu muốn có thật nhiều kim cương thì bạn cần phải nạp kim cương cho Bigo Live, việc này giúp cho bạn tìm kiếm kim cương dễ dàng hơn, có số tiền nhiều hơn.

Cách nạp kim cương Bigo trên thiết bị iOS (iPhone/ iPad)

Việc nạp kim cương cho từng hệ điều hành cũng có phần khác nhau nên hãy chú ý hệ điều hành mà mình đang sử dụng, thực hiện đúng cách nhất nhé !!!

Với những bạn trẻ sử dụng iPhone thì việc nạp kim cương sẽ diễn ra theo trình tự sau:

  • Đầu tiên, hãy kiểm tra mình có tài khoản iTunes trên hệ USA chưa. Đây là việc cần thiết để bạn có thể thanh toán hay thực hiện trên thẻ iTunes Gift Card hệ USA. (Nếu chưa thì bạn chỉ cần tạo, sẽ nhanh thôi).
  • Khi đã hoàn thành, hãy thực hiện tiếp việc tạo tài khoản.
  • Mua thẻ iTunes để thực hiện nạp kim cương bigo.
  • Sau khi đã nạp thẻ iTunes bạn cần vào mục My Diamonds, chọn số lượng cần mua.
  • Tiếp tục, thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu iTunes để tiến hành giao dịch.

Cách nạp kim cương Bigo trên thiết bị Android

Tương tự như thiết bị iOS, ở thiết bị Android thì bạn cũng cần phải mua thẻ Google Play Gift Card hệ USA để thực hiện việc mua kim cương.

  • Thẻ Google Play Gift Card hệ USA cần được mua trước.
  • Tếp đến, sau khi bạn đã tiến hành chuyển tài khoản thì hãy mua thẻ Google Play Gift Card. Đây là loại thẻ được dùng như thẻ sử dụng điện thoại, lấy mã số và tiến hành nhập vào phần đổi qua. Trong đây sẽ có số tiền tương đương mệnh giá bên trên.
  • Và tiếp theo thì bạn chỉ cần nạp kim cương là hoàn thành.

Bên trên là các cách để người sử dụng có thể tiến hành nạp kim cương Bigo cho thiết bị một cách dễ dàng nhất. Hãy nhớ, bạn cần nạp kim cương để có thể kiếm được nhiều kim cương hơn. Khi đó sẽ lấy lại vốn nhanh chóng cũng như có được số tiền nhiều hơn hay còn gọi là có lương Bigo Live tốt hơn. Ngoài ra, đi kèm theo đó cần ở bạn sự chăm chỉ live stream để mức thu nhập có thể tăng lên hàng chục, hàng trăm triệu.

 Chúc bạn thành công!

One thought on “Cách nạp kim cương bigo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.