Giải đáp thắc mắc: Idol TikTok kiếm tiền như thế nào?

Ngày nay, ở thời đại công nghệ 4.0 thì việc kiếm tiền ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm được nguồn thu nhập cho bản thân một cách dễ dàng thông qua các app online. Và một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất của giới trẻ hiện nay là kiếm tiền qua TikTok.

Công việc này mang đến cho bạn một danh hiệu – đó là idol. Công việc của idol cần làm là giao lưu trực tuyến với khán giả của mình thông qua hình thức livestream. Vậy Idol TikTok kiếm tiền như thế nào?

Đây là thắc mắc không chỉ của riêng bạn nên hãy cùng tìm hiểu cách kiếm tiền của idol với TikTok live là như thế nào nhé.

Tính đến hiện tại, Việt Nam xếp thứ 6 trong top 10 quốc gia có lượng người dùng TikTok lớn nhất thế giới, với khoảng 49,9 triệu người dùng. Theo số liệu của DataReportal, dữ liệu cập nhập đến tháng 2/2023, có khoảng 77,93 triệu người dùng Internet tại Việt Nam. Như vậy, có tới hơn 64% người dùng Internet tại Việt Nam đang sử dụng TikTok. Như thế, bạn có thể thấy được sức hút của công việc làm idol cho TikTok rồi đấy. Công việc này khá đơn giản, bạn chỉ cần ngồi trước điện thoại, mở app và livestream là đã có thể mang đến cho mình một nguồn thu nhập kha khá cho mỗi tháng.

Đây là một công việc rất phù hợp với các bạn sinh viên hay văn phòng có tài năng, có nhan sắc và muốn có thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Khi livestream nhờ sự duyên dáng, siêng năng, đáng yêu hay xinh đẹp của bản thân mà khán giả sẽ tặng quà là xu (kim cương). Khi quà tặng được gửi đến, các idol có thể đổi quà để có thêm thu nhập cho bản thân mình.

Việc Idol TikTok kiếm tiền như thế nào là một câu hỏi không khó trả lời đúng không. Tất nhiên, nguồn thu nhập nhiều hay ít cho một idol còn phụ thuộc vào sự nổi tiếng, chuyên nghiệp cũng như duyên dáng, chăm chỉ của idol đó.

Số tiền mà các idol kiếm được qua livestream trên TikTok cũng sẽ tỉ lệ thuận với nhan sắc, tài năng, sự duyên dáng và tự tin của idol.

Với TikTok Live thì sử dụng đơn vị kiếm tiền là kim cương. Kim cương này được tặng khi người xem cảm thấy yêu thích chủ phòng hoặc giúp đỡ họ khi đi đấu PK.

Có lẽ cũng vì điều này mà nhiều người nhận định rằng công việc idol cho TikTok Live cũng là một nghề nghiệp mới. Nó mang tính chất tự do hơn, thoải mái hơn. Và mang đến cho idol nguồn thu nhập từ 5 đến vài trăm triệu đồng.

Có lẽ qua bài viết trên, bạn đã biết được Idol TikTok kiếm tiền như thế nào rồi đúng không? Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn được một nguồn tin cụ thể để hiểu hơn về công việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.