Giải đáp thắc mắc: Idol bigo kiếm tiền như thế nào?

Ngày nay, ở thời đại công nghệ 4.0 thì việc kiếm tiền ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm được nguồn thu nhập cho bản thân một cách dễ dàng thông qua các app online. Và một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất của giới trẻ hiện nay là kiếm tiền qua app Bigo Live.

Công việc này mang đến cho bạn một danh hiệu – đó là idol. Công việc của idol cần làm là giao lưu trực tuyến với khán giả của mình thông qua hình thức live stream. Vậy Idol bigo kiếm tiền như thế nào?

Đây là thắc mắc không chỉ của riêng bạn nên hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tiền của idol với App Bigo Live là như thế nào nhé.

Tính đến hiện tại, Bigo đã có mặt ở hơn 200 quốc gia khác nhau, sở hữu hơn 200 triệu lượt tải về của người dùng. Như thế, bạn có thể thấy được sức hút của công việc làm idol cho Bigo rồi đấy. Công việc này khá đơn giản, bạn chỉ cần ngồi trước điện thoại, mở app và live stream là đã có thể mang đến cho mình một nguồn thu nhập kha khá cho mỗi tháng.

Nó rất phù hợp với các bạn sinh viên hay văn phòng có tài năng, có nhan sắc và muốn có thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Khi live stream nhờ sự duyên dáng, siêng năng, đáng yêu hay xinh đẹp của bản thân mà khán giả sẽ tặng quà là đậu, kim cương hay các vật phẩm khác. Khi quà tặng được gửi đến, các idol có thể đổi quà để có thêm thu nhập cho bản thân mình.

Việc Idol bigo kiếm tiền như thế nào là một câu hỏi không khó trả lời đúng không. Tất nhiên, nguồn thu nhập nhiều hay ít cho một idol còn phụ thuộc vào sự nổi tiếng, chuyên nghiệp cũng như duyên dáng, chăm chỉ của idol đó.

Số tiền mà các idol kiếm được qua live stream trên app Bigo cũng sẽ tỉ lệ thuận với nhan sắc, tài năng, sự duyên dáng và tự tin của idol.

Với Bigo Live thì họ sử dụng đơn vị kiếm tiền là đậu. Đậu này không chỉ được tặng bởi người xem mà còn theo các nhiệm vụ của idol hằng ngày. Ví dụ live stream trên Bigo Live đủ giờ….

Có lẽ cũng vì điều này mà nhiều người nhận định rằng công việc idol cho Bigo Live cũng là một nghề nghiệp mới. Nó mang tính chất tự do hơn, thoải mái hơn. Và mang đến cho idol nguồn thu nhập từ 5 đến vài trăm triệu đồng.

Có lẽ qua bài viết trên, bạn đã biết được Idol bigo kiếm tiền như thế nào rồi đúng không? Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn được một nguồn tin cụ thể để hiểu hơn về công việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.