Đăng ký Idol Live Stream bigo

Bạn đã biết đến Bigo Live chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ Đăng Ký Idol Live Stream Bigo chưa?

Nếu chưa thì hãy xem những lợi ích bên dưới và quyết định làm công việc này để nhận lương khủng. Còn nếu đang có ý định thực hiện thì bên dưới sẽ là phương thức Đăng Ký Idol Live Stream Bigo nhanh chóng dành cho bạn.

Livestream Bigo

Vào một dịp tốt như hiện tại, bạn đang tìm kiếm một công việc chính thức, nhẹ nhàng với mức lương cao. Hay bạn đang tìm một công việc làm thêm vừa giết thời gian rảnh vừa tạo thêm thu nhập cho bản thân. Đăng Ký Idol Live Stream Bigo sẽ là một quyết định đúng đắn đấy !!!

Bigo Live hiện là một ứng dụng phát  video trực tuyến có số lượng người dùng cao, là nơi để giao lưu giữa các bạn trẻ, cùng nhau tìm bạn, trò chuyện và nhắn tin với nhau.

Cũng giống với các idol, idol Bigo live cũng phô diễn nhan sắc, tài năng để tạo ra thu nhập. Và công việc cần làm là livestream trên Bigo Live để thu hút người xem, tìm kiếm đậu và kim cương để đổi thành mức thu nhập của bản thân.

Thậm chí, khi đã có một lượng fan đông đảo, bạn có thể tiến vào showbiz dễ dàng hơn.

Cách thức Đăng Ký Idol Live Stream Bigo

Bigo là một sân chơi thoáng, luôn tạo điều kiện để các bạn sẽ tự lập, tự tin và năng động với vốn liếng tự có của bản thân, thích nổi tiếng và thích được nhiều người biết đến.

Yêu cầu khá đơn giản, bạn có một nét đẹp ấn tượng, một nhan sắc đỉnh cao hay sự duyên dáng, đáng yêu và xinh xắn đều có thể đăng ký để Live Stream Bigo trở thành một idol thực thụ.

Thông tin đăng ký:

  • Số điện thoại liên hệ: 0903.873.042
  • Địa chỉ liên hệ: 83 Lam Sơn, Phường 2, Tân Bình, HCM
  • Hoặc bạn điền vào form sau đây và nhà tuyển dụng sẽ gọi lại cho bạn: https://forms.gle/6bXEQURPfVnB4Nkd7

Thu nhập và quyền lợi khi Đăng Ký Idol Live Stream Bigo

Khi bạn live stream idol thì ngoài sự nổi tiếng, sự biết đến và cơ hội vào showbiz thì còn nhận được mức thù lao tương xứng. Tùy vào doanh thu mà mức lương của idol sẽ nằm ở khoảng từ 4.6 triệu đồng – 300 triệu đồng.

Đây là một mức lương rất tốt dành cho hầu hết các bạn trẻ hiện nay, công việc cũng không quá vất vả chỉ cần show tài năng, tâm sự với mọi người trên live để nhận về các đầu, quy đổi kim cương và đổi thành tiền mặt.

Tất nhiên, mức lương cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời lượng bạn live stream, sự yêu thích theo dõi từ mọi người…. Nhưng hãy Đăng Ký Idol Live Stream Bigo để có được mức lương khủng nhất nhé.

3 thoughts on “Đăng ký Idol Live Stream bigo

  1. Pingback: Đăng ký idol livestream đơn giản, nhận lương khủng - Tuyển Idol Live Stream | Kiếm Tiền Idol Live Stream

  2. Pingback: Tuyển bigo idol live streaming 2019 kiếm tiền đơn giản hơn bao giờ hết - Tuyển Idol Live Stream | Kiếm Tiền Idol Live Stream

  3. Pingback: Hướng dẫn đăng ký làm idol Bigo 2019 - Tuyển Idol Live Stream | Kiếm Tiền Idol Live Stream

Leave a Reply

Your email address will not be published.