Đăng ký idol live me dễ dàng nhất

Cũng như Bigo, Live me cũng là một ứng dụng live stream đơn giản, đây là sân chơi giải trí của nhiều người và cũng là phương tiện kiếm tiền của nhiều bạn trẻ. Hầu hết các bán trẻ có tài lẻ và ngoại hình tốt thì đều có thể đăng ký idol live me một cách dễ dàng, nhận mức lương vô cùng hấp dẫn.

Live me là gì?

Live me hay còn được gọi với tên khác là Live.me, nó là là một mạng xã hội thú vị và cũng là một ứng dụng phát video trực tuyến cực hot trên điện thoại thông minh hiện nay.

Nó có cơ chế hoạt động tựa như Bigo nhưng có tuổi khá trẻ, ra sau Bigo Live nên lượng người biết đến không nhiều như Bigo. Dù vậy, ứng dụng cũng thu hút hàng triệu người dùng bở có sự xuất hiện của các idol mà họ yêu thích. Mọi người có thể xem idol nhảy múa, ca hát, ảo thuật, đánh đàn… hay thậm chí có thể trò chuyện cùng idol hay cũng có thể thực hiện live stream để kiếm tiền trên đây.

Sau đăng ký, các idol sẽ làm gì?

Như đã nói, Live không khác Bigo là mấy nên các idol ở đây cũng thực hiện công việc tựa như idol Bigo Live, đó là phát các video trực tiếp của họ và kết nối với người xem. Trong các phòng này, idol sẽ thực hiện phô diễn tài năng, sự duyên dáng để nhận lại các vật phẩm, quà tặng, vàng hay kim cương… từ đó sẽ quy đổi thành tiền lương của idol.

Chính vì thế, sẽ không hề khó khăn cho việc bạn bắt gặp một cô gái đánh đàn ca hát say sưa tại đây hay cũng không hề khó để gặp một giọng nói ngọt ngào, đáng yêu hay pha trộn sự hài hước… Thậm chí, khán giả cũng có thể thả quà tặng, đậu hay kim cương để khích lệ sự cố gắng của idol.

Sự khác biệt lớn của Live me là nó cho phép các Idol livecam để có thể chơi game, dành cho các idol có năng khiếu này… Và việc đăng ký idol live me sẽ giúp cho bạn có thêm mức thu nhập, sự nổi tiếng và cách xã giao, tiếp xúc được nhiều người hơn.

Live me cũng mang lại một mức lương khá ổn định cho idol, mức tối thiểu là khoảng gần 5 triệu cho 1 người idol mới.

Đăng ký idol như thế nào?

Nếu bạn có ý định để trở thành một idol chuyên nghiệp, nhận được sự PR, giới thiệu cũng như kiếm được nhiều tiền thì có thể đăng ký ngay từ hôm nay thông qua các thông tin liên hệ:

Số điện thoại : 0903.873.042

Địa chỉ: 83 Lam Sơn, Phường 2, Tân Bình, HCM

Hoặc bạn điền vào form sau đây và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn: https://forms.gle/6bXEQURPfVnB4Nkd7

Leave a Reply

Your email address will not be published.