Đăng ký Idol live 360Live

Tương tự như việc bạn tiến hành live stream trên ứng dụng Bigo Live, 360Live cũng là một ứng dụng như mạng xã hội. Trên đó, các bạn trẻ cũng sẽ live stream để thu hút sự chú ý, tạo nguồn thu nhập cho bản thân. Vậy Đăng Ký Idol Live 360Live như thế nào?

Đôi nét về Idol Live 360Live

Để Đăng Ký Idol Live 360Live thì các bạn trẻ cũng cần có tài năng hoặc có ngoại hình ưa nhìn để có thể thu hút sự chú ý nhiều hơn. Và việc đăng ký làm idol trên ứng dụng này cũng khá đơn giản và mang đến thu nhập hấp dẫn mỗi tháng cho người tham gia.

Live 360Live là một mạng xã hội và cũng là một ứng dụng được hiểu để giúp phát video trên điện thoại iOS hoặc Android. Nó cũng thu hút được sự quan tâm của hàng chục triệu người sử dụng bởi nó xuất hiện các tài năng trẻ, có thể đánh đàn, ca hát, nhảy mua…. Mọi người trò truyện với nhau để mang đến thu nhập cá nhân.

Đăng Ký Idol Live 360Live để làm gì?

Các Idol Bigo Live thực hiện việc phát các video trực tuyến của họ trên ứng dụng, kết nối với người xem ở các phòng riêng biệt. Nhờ thế, bạn có thể nhìn thấy các bạn gái đáng yêu đang hát, ngâm thơi, trò chuyện hay các bạn trai đánh đàn, nhảy hiện đại… Hay có thể trầm trồ trước sự khoe thân nóng bỏng của nàng DJ chuyên nghiệp, tất cả sẽ có trong Live 360 Live.

Và việc Đăng Ký Idol Live 360Live để làm idol của ứng dụng này, ngoài việc kiếm tiền khủng thì người đăng ký còn có dịp tốt để phô diễn tài năng của bản thân về âm nhạc, thể hình, duyên dáng…. Thậm chí, các bạn có thể gia nhập vào showbiz khi có nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Đăng Ký Idol Live 360Live giúp cải thiện thu nhập với một công việc đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với mọi người. Người dùng có thể tương tác, thả đậu… để mang đến thu nhập cho idol mình thích. Tất nhiên, gửi càng nhiều thì mức thu nhập càng cao, đây là sự khích lệ dành cho người làm video cũng như idol của bạn thực hiện nhiều hơn nữa.

Mức lương khi Đăng Ký Idol Live 360Live khá ổn, từ khoảng 5 triệu đến vài trăm triệu tùy thuộc nhiều yếu tố.

Làm thế nào để Đăng Ký Idol Live 360Live

Để đăng ký cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin hoặc liên hệ qua thông tin bên dưới:

  • Số điện thoại liên hệ: 0903.873.042
  • Địa chỉ liên hệ: 83 Lam Sơn, Phường 2, Tân Bình, HCM

Như vậy, Đăng Ký Idol Live 360Live đã dễ dàng thực hiện được, mang đến nguồn thu nhập, sân chơi hoàn tráng cho giới trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.