Đăng ký idol game Bigo “dễ như ăn cháo”

Đăng ký idol game Bigo hiện nay cũng không còn là điều quá khó khăn, bạn thậm chí không cần mất đến 5 phút là đã có cho mình một cơ hội trở thành idol nổi tiếng và nhận mức lương khủng đến trăm triệu hàng tháng rồi đấy.

Ứng dụng Bigo Live

Đây là ứng dụng live stream được yêu thích nhất hiện nay, nó được sử dụng một cách phổ biến và vô cùng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại đây, bạn sẽ có các phòng chat và các bạn trẻ xin đẹp, tài năng có thể đăng ký trở thành idol. Sau đó, các idol này sẽ trò chuyện cùng khán giả, ca hát, diễn kịch câm hay bói toán, tâm sự… có thể làm mọi thứ để người xem yêu mến bạn.

Sau khi được yêu mến, bạn sẽ nhận được đậu, kim cương hay quà tặng. Từ những vậy dụng này thì các idol sẽ đổi chúng thành tiền tương ứng.

Tất nhiên, sau những live stream ấy thì các idol có thể để lại một ấn tượng tốt và được yêu mến bởi nhiều người hâm mộ nhờ ngoại hình, sự xinh xắn, tài năng của bản thân.

Có lẽ vì thế, những idol sau khi đăng ký idol game Bigo thì có thể thực hiện giấc mơ nổi tiếng, chính thức bước vào showbiz. Tất nhiên, Bigo Live sẽ là ứng dụng hỗ trợ đầy đủ về sự chuyên nghiệp, tính năng tương tác để kéo khán giả đến gần bạn hơn, thậm chí có những chiến dịch PR dành riêng như một idol thực sự. Điều đó dần khiến tăng sự nổi bật và sự nổi tiếng của idol hơn nữa.

Đăng ký idol game Bigo

Việc đăng ký để làm idol game Bigo cũng không phải là việc quá khó khăn. Nhất là giờ đây bạn đã có được sự hỗ trợ nhiều hơn từ phía chúng tôi – những người tuyển idol Bigo chuyên nghiệp.

Cách thức đăng ký khá dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau đây:

  • Số điện thoại liên hệ: 0903.873.042
  • Địa chỉ liên hệ: 83 Lam Sơn, Phường 2, Tân Bình, HCM
  • Hoặc bạn điền vào form sau đây và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn: https://forms.gle/6bXEQURPfVnB4Nkd7

Và sau khi đã đăng ký, rất nhanh thôi bạn sẽ được học hỏi livestream để chính thức trở thành idol và thu về mức lương tương xứng một cách dễ dàng.

Việc làm idol cho Bigo Live cũng sẽ mang đến một nguồn thu nhập ổn định từ 2 đến hàng trăm triệu mỗi tháng. Nhưng lại không tốn quá nhiều thời gian làm việc mỗi ngày, idol chỉ cần dành 2 giờ mỗi ngày và sự đầu tư nghiêm túc trong công việc livestream thì chắc chắn sẽ nhận về những mức lương, số tiền tương ứng theo tỉ lệ thuận. Tất nhiên, với mặt bằng chung hiện nay, mức lương thu về có thể cao hơn cả mức lương chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published.