Chuyện thật về một bóng hồng livestream

Hiện nay, không khó để bạn có thể nhìn thấy các thông tin về việc tuyển idol live stream. Và đó cũng là một nghề chân chính.

Không ai có thể ngờ, một cô gái bình thường có thể kiếm hàng chục triệu đổng với việc ca hát, nói chuyên live stream với một ứng dụng điện thoại di động. Nó thực sự xảy ra.

Ngày nay có khá nhiều app để livestream theo kiểu idol – khán giá, idol duyên dáng, khán giả thương tặng quà qua app từ đó quy đổi thành tiền. Và việc tuyển idol livestream cũng khá dễ dàng vì nó không đòi hỏi sự bó buộc về thời gian hay kỹ năng thực tế, chỉ cần chút nét đẹp, chút duyên dáng tự tin hay chút tài lẻ là có thể kiếm hàng trăm triệu 1 tháng là chuyện bình thường.

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng live stream trên di động, nó thu hút hàng triệu người dùng và giúp cho nhu cầu nhân lực tăng nhanh. Điều đó cũng có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể làm công việc này. Các bạn trẻ làm công việc này thì đa số được gọi là idol, hiểu là thần tượng.

Nó là một công việc bắt nguồn từ sở thích. Chính xác là như thế vì không phải ai cũng thích việc live stream hay tìm kiểm tuyển idol livestream để tìm hiểu hay làm nếu không có đủ tự tin, duyên dáng và thích nổi tiếng.

Những bạn trẻ thích nổi tiếng thì con đường là idol livestream cũng là một con đường ngắn để dẫn đến việc trỏ thành người của công chúng, tham gia showbiz…

Công việc này thực sự khá nhẹ nhàng, không đòi hỏi về sức lực hay thời gian. Bất cứ khi nào bạn rảnh đều có thể làm, không bị quản lý chèn ép nên rất nhiều người chọn lựa việc này để làm việc làm thêm. Họ chỉ cần live 1 đến 2 giờ mỗi ngày là coi như đã có thêm một mức thu nhập riêng phục vụ nhu cầu của cá nhân.

Một idol nữ chia sẻ thế này: “Với những ngày đi học mệt mỏi nên em không còn nhiều thời gian để có thể tìm kiếm một công việc làm thêm ở cửa hàng hay công ty nào đó, vì nó đòi hỏi phải làm việc từ 6 đến 8 tiếng. Việc này khiến cho em muốn tìm hiểu là làm công việc của một idol livestream, nó quá lý tưởng với về về sự thoải mái và cả mức thu nhập. Hiện tại, nhở công việc này mà học phí của em cũng đã đỡ đần đi phần nào cho gia đình, chi tiêu thoải mái hơn trước.”

Thế nên, có thể thấy việc tuyển idol livestream cũng không phải là điều hiếm thấy hiện nay. Nên nó hoàn toàn có thể sẽ là công việc phù hợp và dành cho bạn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.