Cách live TikTok kiếm tiền

Khi đăng ký làm idol TikTok live chắc hẳn bạn đã được giới thiệu rất nhiều về việc kiếm kim cương đổi tiền trên TikTok đúng không? Vậy hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách thức quy đổi từ kim cương trên TikTok thành tiền thật nhé.

Kim cương (Hay còn gọi là xu) là một dạng tiền tệ trong ứng dụng trong Tiktok giúp bạn đổi chúng thành tiền tệ trong thế giới thực. Giá trị quy đổi hiện tại trên TikTok là 200 kim cương quy đổi được $1. Quà tặng video TikTok chỉ có giá một xu bao gồm Hoa hồng, Bóng đá, Tenis, Tạ, Loa mini, GG,… Các quà tặng ảo phổ biến khác bao gồm Finger Heart (5 xu), Panda (5 xu), Lolipop (10 xu), Gamepad (10 xu), Nước hoa (20 xu),…

Tiktok hiện đã cho phép các nhà sáng tạo nội dung có thể quy đổi kim cương sang tiền mặt. Tuy nhiên, Tiktok cũng yêu cầu họ phải sở hữu một số lượng kim cương tối thiểu trước khi được phép chuyển đổi và thu phí giao dịch khi tiến hành đổi kim cương sang tiền mặt.

Một điều quan trọng bạn cần lưu ý đó là dựa trên chính sách quà tặng của TikTok, chỉ những người dùng từ 18 tuổi trở lên mới có thể mua tiền xu và quà tặng. Và chỉ có những nhà sáng tạo nội dung từ 18 tuổi trở lên mới được phép nhận quà và kiếm kim cương TikTok.

Kim cương chính là thước đo độ phổ biến của nội dung người dùng có liên quan. Tỷ lệ chuyển đổi kim cương Tiktok từ các quà tặng mà các creators nhận được sang tiền mặt sẽ được TikTok quy định trong từng thời điểm. Kim cương TikTok không thể và không được chuyển giao hoặc chuyển nhượng từ người này sang người kia, không thể mua bán được bằng tiền.

Vì kim cương được quy đổi từ quà tặng của người hâm mộ nên bạn chỉ có thể kiếm được kim cương thông qua việc nhận quà tặng ngay trong live mà thôi. Bạn càng có nhiều người theo dõi thì cơ hội nhận quà tặng càng cao. Quà tặng bạn nhận được càng nhiều thì kim cương TikTok càng nhiều. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng xây dựng nội dung content trên TikTok thật hay và hấp dẫn để có thể thu hút thêm nhiều người theo dõi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.