Cách Kiếm Đậu Bigo, Vàng, Kim Cương Trên Bigo Live

Bigo Live – một thiên đường live stream kiếm tiền dành cho các bạn trẻ. Đây là ứng dụng mạng đã hội live stream lớn, uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực hoạt động này.

Nó cũng tương tự như trên Facebook hay Zalo, những bạn trẻ cũng sẽ thực hiện livestream để nói chuyện cùng nhiều người qua một ứng dụng mạng xã hội… Tuy nhiên, một chi tiết khác biệt là với Bigo live thì bạn sẽ có thể kiếm được tiền. Số tiền kiếm được sẽ phụ thuộc vào việc kiếm đậu Bigo của bạn hay việc tìm kiếm vàng, kim cương để nâng cấp.

Bigo Live

Không hề dừng lại ở việc giao tiếp, Bigo Live còn là nơi kiếm tiền của rất nhiều bạn trẻ và thường thì những bạn trẻ sẽ tiến hành việc live stream để nhận được các quà tặng. Sau đó, các quà tặng này sẽ được quy đổi thành đậu và từ việc kiếm đậu trên bigo live sẽ được chuyển thành tiền mặt. Đó là số tiền mà một idol có được.

Bên cạnh việc kiếm quà đổi đậu thì Vàng và Kim cương là 2 thứ được rất nhiều người yêu thích nhưng để có được thì đầu tiên ban cần nạp tiền. Và bên dưới mình sẽ giới thiệu cách kiếm vàng, kim cương cực nhanh nhất trên ứng dụng này nhé.

Cách kiếm kim cương và vàng trên Bigo Live

Tham gia chương trình Live

Để có thể lên level nhanh trên Bigo thì bạn nên thường xuyên xem các chương trình live trực tuyến trên Bigo nhằm đạt được số phút online, từ đó các bạn sẽ được lên 1 level và cũng được tặng vàng theo phần thưởng từng level.

Nạp tiền

Phương thức nạp tiền mua kim cương có lẽ nhiều bạn đã biết rồi đúng không? Nó cũng rất có hiệu quả đấy và nếu thích kim cương thì nạp tiền để lên nhanh chóng nhé.

Tham gia xem chương trình

Đây là chiêu thức khá tốt, các bạn có thể vừa xem các chương trình như game, đài truyền hình, chương trình khác để đẩy level cao hơn.

Tìm vàng trên Bigo Live

Thực hiện phát sóng các chương trình live của bản thân từ chơi game, ca hát… và khi khán giả thích sẽ tặng vàng cho bạn.

Cách kiếm kim cương Bigo Live

Như cách tìm được vàng thì việc tìm kim cương bigo cũng rất dễ dàng khi bạn hát live, trình diễn tài nang8m sự duyên dáng và các khán giả yêu thích sẽ tặng xe hơi, vàng… từ đó bạn có thể đổi ra kim cương.

Nếu bạn tự tin với ngoại hình đẹp, dáng chuẩn và tài ăn nói duyên dáng thì việc kiếm được kim cương thực sự không khó trên bigo live.

Bạn có thể tham gia chương trình live để nhận cái tên với kí tự đẹp, tạo ấn tượng với người xem.

Tất nhiên, nếu bạn muốn quy đổi kim cương thành tiền hoặc quy đổi số kiếm đậu Bigo để thành tiền lương mỗi tháng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *