Cách đổi đậu ra kim cương trong bigo live

Duong-Thuy-Dan

Và trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn cách đổi đậu thành kim cương dễ dàng nhất nhé !!!

Với các bạn trẻ làm idol trên app Bigo Live đã lâu thường là đã biết cách để đổi đậu thành kim cương. Nhưng với những người mới thì điều này thực sự không dễ dàng gì. Thế nên, mình với kinh nghiệm là một idol lâu năm sẽ truyền dẫn bí kíp để đổi đậu thành kim cương cực dễ cho mọi người nhé !!!

Thường khi làm idol đã lâu thì điều bạn nhận được sẽ là lượt thích, lượt follow của mọi người và trong đó có các phần quà được gửi từ những fan hâm mộ của mình. Phần quà này thường sẽ là đậu hay kim cương, nó mang ý nghĩa khích lệ tinh thần, thể hiện sự yêu mến của khán giả xem qua app dành cho idol của mình. Chính vậy nên idol sẽ có thể cải thiện mức thu nhập, đầu tư cho những lần live tiếp theo cho khán giả.

Nhưng khi các bạn đã có được một lượng đậu kha khá thì đã có thể quy đổi ra kim cương rồi đấy !!!

Vậy bao nhiêu đậu mới được đổi kim cương?

Đây là câu hỏi hay vì người dùng phải tìm được bao nhiêu đậu từ khán giả để có thể quy đổi. Đó là từ 10 đậu trở lên, bảng quy đổi kim cương như sau:

3 kim cương = 10 đậu

30 kim cương = 100 đậu

300 kim cương = 1000 đậu

9000 kim cương = 3000 đậu

30000 kim cương = 10000 đậu

Thế nên, nếu muốn đổi kim cương thì ngoài cách nạp trực tiếp vào thì đổi đậu cũng là một phương thức khá hay ho đấy. Bạn có thể thực hiện chúng theo các thao tác sau đây.

Thao tác thực hiện

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản vào Bigo Live. Tiếp đến có thể chọn mục ví tiền và chọn “Đậu”.

Bước 2: Sau khi đã chọn theo thao tác bước 1, bạn hãy chọn vào mục “Exchange Rewards”

Bước 3: Bạn tiến hành nhập mã và chọn OK là có thể tiếp tục.

Bước 4: Lúc này bạn cần chọn vào số đậu tối thiểu quy đổi của mình. Hãy lưu ý rằng cân đo với mức đậu hiện tại của mình nhé. Bạn có thể chọn lựa sự tích lũy đậu để quy đổi thành tiền mặt trực tiếp đấy.

Như thế, với những thao tác cực đơn giản bên trên, bạn đã có thể thực hiện để quy đổi đậu thành kim cương. Phục vụ cho sự nghiệp làm idol cho Bigo live một cách đơn giản.

Nếu như sau bài viết này, bạn chưa phải là một idol nhưng có mong muốn chơi thiệt kiếm tiền thật thì hãy đăng ký với chúng tôi qua: 0903.873.042. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiều nhất có thể đấy !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.