Bigo trả tiền như thế nào?

Bạn đã bao giờ nhìn thắc mắc một ứng dụng live stream Bigo Live thì trả tiền như thế nào chưa? Nếu đã từng thì hãy mỉm cười vì chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay bên dưới.

Và câu hỏi bigo trả tiền như thế nào cũng giống như câu hỏi các idol Bigo Live kiếm tiền như thế nào. Câu trả lời của 2 câu hỏi này sẽ là lý do tại sao bạn nên ứng tuyển idol live stream Bigo ngay từ bây giờ đấy.

Bạn đã từng nhìn thấy biểu tượng “chú rồng đáng yêu” của Bigo Live trên các cửa hàng ứng dụng CH Play của Android hay App Store chưa? Nếu có thì chắc hẳn bạn cũng nhìn thấy hàng loạt lượt đánh giá 5 sao cho thấy chất lượng của một ứng dụng cũng như uy tín của nó.

Vậy các idol Bigo đã kiếm tiền như thế nào?

Đến hiện tại, đã khá nhiều năm Bigo Live xuất hiện và nó đã thu hút sự tham gia của hàng triệu idol và hàng chục triệu khán giả trên toàn thế giới. Họ có thể vào đây kiếm tiền hay vào đây tìm sự giải trí cá nhân cho riêng mình. Bigo chính là nơi để kết nổi cả thế giới với nhau.

Nơi đây, những video của idol sẽ được phát trực tiếp trong các phòng chat. Không khó để bắt gặp một anh chàng điển trai, một cô nàng xinh gái hay một giọng hát khủng, một nam tử chiến game hay…

Những bạn trẻ sẽ ứng tuyển qua thông tin sau đây:

Số điện thoại liên hệ: 0903.873.042

Địa chỉ liên hệ: 83 Lam Sơn, Phường 2, Tân Bình, HCM

Hoặc bạn điền vào form sau đây và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn: https://forms.gle/6bXEQURPfVnB4Nkd7

Khi đó, bạn sẽ được hỗ trợ để trở thành một idol và tự do kiếm tiền theo sở thích. Yêu cầu đơn giản để ứng tuyển một idol là bạn chỉ cần ngoại hình đẹp, dễ thương và xinh xắn là có thể ứng tuyển rồi.

Hơn nữa, nếu bạn có thêm các tài lẻ về ca hát, nhảy múa, đánh đàn, tư vấn tâm lý…. Thì có lẽ số tiền bạn kiếm được sẽ có nhều hơn. Và khi bạn thể hiện các cái nghệ của bản thân thì khán giá xem live stream sẽ thả quả tặng cho idol của mình. Khi đó, các phần quà này sẽ được quy đổi để trở thành tiền và là thu nhập.

Bigo trả tiền như thế nào?

Bigo là công ty có trụ sở đặt tại Singapore và nhiều chi nhánh ở các nước. Việc trả tiền cho idol của công ty mình đều dựa theo việc idol phát video trực tuyến ở các phòng chat. Bạn có thể chọn lựa nhiều hình thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản,… để có thể tiện lợi nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.