1 triệu đậu bigo đổi được bao nhiêu tiền?

Khi đăng ký làm idol Bigo Live chắc hẳn bạn đã được giới thiệu rất nhiều về việc kiếm đậu đổi tiền trên Bigo đúng không? Vậy 1 triệu đậu bigo sẽ đổi được bao nhiêu tiền?

Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay khi muốn làm công việc live stream kiếm tiền. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay bằng các bài viết bên dưới nhé !!!

Hiện nay, các bạn trẻ idol trên ứng dụng Live stream Bigo chắc hẳn đã quen với việc đổi đậu thành tiền và những bạn mới thì vẫn chưa hiểu về điều này. Thường thì những người phát video trực truyến trên Bigo sẽ có được nhiều lượt theo dõi, nhận nhiều quà và trong đó đậu và kim cương cũng là 2 phần quà tiêu biểu nhất.

Không chỉ mang tính khích lệ tinh thần cho idol mà đó cũng là phương thức mà idol tăng thu nhập cá nhân, sự yêu mến của khán giả dành cho mình. Đậu trên Bigo Live được người xem stream nạp vào và tặng chi idol khi thích thú.

Vậy bao nhiêu đậu thì được đổi thành tiền mặt?

Trên thực tế, chỉ cần đạt số đậu tối tiểu là 6700 đậu là bạn đã có thể đổi ngay tiền mặt 31 USD rồi đấy. Và việc tìm kiếm số đậu này cũng không hề khó một xíu nào cả, bạn có thể chăm chỉ live thì 1 ngày có thể kiếm được con số nhiều hơn như thế nữa.

Vậy 1 triệu đậu bigo đổi được bao nhiêu tiền?

Con số đậu được đổi nhiều nhấ là 1.050.000 đậu, tức là hơn 1 triệu đậu sẽ đổi được 5000 USD. Đây là một con số cực khủng dành cho một công việc dễ dàng này. Tuy nhiên, vì số tiền quá lớn (trên 1000 USD) nên công ty cũng cần phải mất thời gian khá dài để giải phóng số đậu của bạn đấy.

Thủ tục đổi đầu cần những gì?

Việc đổi đậu thành tiền được thực hiện rất dễ dàng, không cần thủ tục quá phức tạp. Bạn chỉ cần có được cho mình một tài khoản ngân hàng để gửi tiền về là được. Ngoài ra, còn cần phải có thêm chứng minh nhân dân để Bigo có thể xác minh thông tin idol của bạn.

Và thao tác thực hiện đổi đậu thành tiền cũng rất dễ dàng mà dường như bất kỳ ai chỉ cần nhìn qua là có thể biết làm ngay. Như thế, câu hỏi 1 triệu đậu bigo đổi được bao nhiêu tiền đã được giải đáp rồi đấy, bạn sẽ nhận được cho mình một số tiền khủng đến 5000 USD, tương đương với 115.750.000 đồng ( 115.75 triệu đồng). Nếu là một idol chăm chỉ, có tiếng tăm thì con số này sẽ dễ dàng đạt được.

Leave a Reply

Your email address will not be published.